• Có Nên Dán Bảng Vẽ Wacom?

  Saigongraphics.com với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và tiếp xúc với nhiều bảng vẽ Wacom khác nhau đưa ra một số lời khuyên như sau:

  Có Nên Dán Bảng Vẽ Wacom?

   

  Trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế chuyên nghiệp, hoàn thiện những bảng phác thảo một cách logic và chỉnh sửa hình ảnh tối ưu và hiện đại, bảng vẽ Wacom đang chứng tỏ được sự thu hút của mình đối với dân thiết kế.

   

   

  Đặc điểm nổi bật của bảng vẽ Wacom là khả năng tương tác cao và ngay lập tức giữa màn hình cảm ứng và ngòi bút. Vì vậy, một câu hỏi đặt ra trong quá trình bảo quản và giữ gìn bảng vẽ Wacom đạt được tuổi thọ cao nhất là: Có nên dán bề mặt bảng vẽ Wacom hay không?

  Người dùng Wacom sợ nhất là thân máy và màn hình bị trầy xước. Thứ nhất, có thể làm thay đổi cảm ứng trên màn hình, gây khó khăn trong việc thiết kế. Thứ hai, gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm. Vì vậy, saigongraphics.com khuyên nên dán bề mặt bảng vẽ Wacom để tránh tình trạng trầy xước khi chẳng may bị va đập, tăng độ bền cho bề mặt và khả năng tương tác của cây bút. Lưu ý: khi dán màn hình, khả năng tương tác giữa màn hình và ngòi bút không hạn chế.

  Bảo quản tốt bảng vẽ, không để nước dính vào bảng vẽ.

  Lựa chọn miếng dán phù hợp, chất lượng tốt cho màn hình để nâng cao tuổi thọ đồng thời tăng khả năng làm việc với ngòi bút, bảo quản độ bền của màn hình và các chức năng nổi trên thân máy.

   

   

  Bảng vẽ Wacom không cầu kì trong việc đòi hỏi phải có miếng dán màn hình chuyên dụng, nhưng để bảo quản bảng vẽ một cách chuyên nghiệp và khách quan thì người dùng nên chú trọng trong việc dán bề mặt. Không chỉ bảo quản mà còn để trang trí, làm đẹp cho màn hình một cách chuyên nghiệp nhất.

  Saigongraphics.com đem đến một số ý kiến tích cực để người dùng tham khảo, tự đánh giá và lựa chọn hình thức bảo quản tối ưu nhất cho bảng vẽ Wacom của mình.

  CÔNG TY TNHH TM DV DL MÊ LINH

  117/39 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Quận Bình Thạnh, TP, HCM

  Tel: 08-3898-0090 Fax: 08-3514-4089

  E1: minhhoang.ceo@gmail.com

  E2: wacomsaigon@gmail.com

  www.saigongraphics.com

  Hotline: 0909-245-258 - 0916-245-258

  Ngày đăng: 13-01-2016 15,751 lượt xem