• Những lưu ý khi dùng ngòi bút Wacom

  Một số lưu ý khu dùng bút Wacom sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ cho bút và Bảng vẽ Wacom, nếu bạn muốn mua ngòi bút wacom vui lòng liện với chúng tôi Công ty CP Tiếp Cận 148 Chu Văn An, P 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  1/ Nhiều loại ngòi bút Wacom:

  Có nhiều loại ngòi bút Wacom khác nhau để các bạn chọn theo cảm giác của mình. Đối với intuos pen thì 1 loại ngòi còn đối với intuos pro thi có nhiều lựa chọn hơn, trong đó có ngòi cứng, ngòi mềm, ngòi bi, và ngòi lò xo. Tất các chức năng giống nhau nhưng tạo cho chúng ta cảm giác khác nhau.

   

   

  2/ Khi ngòi bút Wacom bị mòn.

  Ví là thiết bị làm việc nhiều nhất, và mức độ cọ sát cao nhất nên dẫn đến là mòn nhanh nhất, và bị tỳ, đè với lực nhấn của bạn.

   

  3/ Khi nào thì thay ngòi mới cho bút Wacom

  Bạn nên thay ngòi bút Wacom mới khi bị mòn, vì khi bị mòn sẽ tạo mặt cắt bén nếu không nếu bạn không thay có thể làm xước bề mặt của bảng vẽ Wacom (giá chỉ 30.000/1 ngòi).

   

  4/ Dán miến dán để bảo vệ bảng vẽ và bút wacom.

  Wacom sử dụng công nghệ từ trường nên có thể nhận được tín hiệu rất tốt dù cho bạn có thể kê lên mặt 1 cuốn sách dày nó vẫn nhận được tín hiệu nhé (cứ thử) nên bạn yên tâm có thể dán một miếng dán bìa cứng trên mặt để bảo vệ tránh trấy xước nhé cho bề mặt tablet.

  Nếu các bạn cần mua ngòi bút Wacom vui lòng liện hệ:

   

  ð SAIGONGRABPHICS - CÔNG TY TNHH TM DV DL MÊ LINH

  ð 135 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  ð Hotline: 0909-245-258

  ð www.bangvewacom.net    www.saigongraphics.com

  Ngày đăng: 21-04-2014 3,325 lượt xem