• Nhà Phân Phối Wacom tại Việt Nam

  Bảng vẽ Wacom là thiết bị cảm ứng hiện đại, tích hợp những ứng dụng để thể hiện một bản vẽ đầy sáng tạo cho dân thiết kế đang được người dùng.

  Nhà Phân Phối Wacom tại Việt Nam

  Wacom là bảng vẽ cảm ứng mang thương hiệu Nhật Bản, tạo một sự trải nghiệm mới trong việc làm quen và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào trong thiết kế để có những sản phẩm tiện ích dành cho người dùng.

   

  Bảng vẽ Wacom được rất nhiều công ty phân phối về bán ở thị trường Việt Nam. Những bảng vẽ Wacom được nhiều người dùng trong nước tín nhiệm và sử dụng để học tập, làm việc, thỏa niềm đam mê trong sáng tạo.

  Việc chọn lựa một nhà phân phối Wacom tại Việt Nam để tin tưởng và sử dụng bảng vẽ quả thật không dễ dàng. Vì chẳng biết sản phẩm được nhập về chất lượng như thế nào? Giá cả ra sao? Bảo hành có tốt không? Để trả lời câu hỏi này người dùng phải tìm hiểu nhà phân phối Wacom tại Việt Nam cho kỹ lưỡng.

  Công ty TNHH TM DV DL Mê Linh là một nhà phân phối Wacom tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối, bán buôn các loại Wacom ở thị trường Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

  Saigongraphics.com là website bán hàng trực tuyến của công ty TNHH DV DL Mê Linh, giúp người dùng có thể tìm hiểu, chọn mua cho mình những sản phẩm mới nhất hoặc cập nhật thị trường công nghệ hay những chính sách ưu đãi tuyệt vời dành cho những người mê sáng tạo.

  Saigongraphics.com có chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, giảm giá cho khách hàng; đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình, chu đáo; chế độ bảo hành dài hạn và hỗ trợ kỹ thuật để người dùng có thể an tâm sử dụng bảng vẽ Wacom.

   

  Những dòng bảng vẽ Wacom có mặt trong saigongraphics.com rất đa dạng và phong phú: Wacom Intuos, Wacom Intuos Pen, Wacom Intuos Pro và Wacom Cintiq. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những tiện ích, tính năng hiện đại của từng bảng vẽ phù hợp với công việc của mình.

  Saigongraphics.com đã, đang và sẽ là nơi cung cấp những giá trị hiện đại, logic và nghệ thuật nhất.

  Hotline: 0909-245-258

   

   

   

  Ngày đăng: 04-01-2016 5,044 lượt xem