• Bảng Vẽ Wacom Là Gì

  Bảng Vẽ Wacom Là Gì? Đối với dân thiết kế đặc biệt là theo học và làm việc về mỹ thuật thì việc phải có công cụ vẽ như giấy, bút, màu và lúc nào cũng phải kè kè mang theo bên mình để khi ý tưởng lóe lên là có dụng cụ phác thảo liền.

  Bảng Vẽ Wacom Là Gì

  Nhưng việc mang vác đi trong nhiều tình huống khác nhau hoặc có nhiều bạn lo lục tung lên lấy giấy với bút xong là ý tưởng cũng vụt tắt luôn.

  Thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, những thiết kế cũng được hiện đại hóa thay những tập giấy dày cộm và bút vẽ cồng kềnh. Wacom là thương hiệu nổi tiếng của Nhật chuyên thiết kế những bảng vẽ dành cho dân thiết kế hoặc người dùng có nhu cầu phác thảo bản vẽ, chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp nhất. Vậy bảng vẽ Wacom là gì? Sau đây, saigongraphics.com xin giới thiệu một cách sơ lược về Bảng vẽ Wacom để quý khách hàng có thể tham khảo.

   

   

  Wacom là thương hiệu của Nhật Bản, tiên phong trong sản xuất bảng vẽ. Wacom là một từ ghép giữa “Wa” trong tiếng Nhật có nghĩa là “vuông tròn” hoặc “hài hòa” còn “Com” được trích từ “computer” nghĩa là máy tính. Wacom là bảng vẽ cảm ứng chuyên dụng dành cho những người thiết kế, làm việc một cách logic và chuyên nghiệp nhất. Wacom là giải pháp mới cho phác thảo bản vẽ, chỉnh sửa hình ảnh và làm mới từ các công cụ chuyên nghiệp được thiết kế trong một thiết bị chuyên dụng.

  Các loại bảng vẽ Wacom có mặt trong saigongraphics.com:

  Bảng vẽ Wacom intuos Pen

   

   

   

  Bảng vẽ Wacom Intuos Pro

  Wacom Intuos Pro là dòng sản phẩm mang tính tối ưu và chuyên nghiệp, giúp cho người dùng có những trải nghiệm phong phú và nhiều tiện ích với 2048 nút đa điểm. Người dùng có thể thể hiện những ý tưởng sáng tạo nhiều sáng tạo và phát huy những điểm mạnh của mình. Những dòng máy Intuos rất phù hợp với dân thiết kế chuyên dụng.

   

   

  Bảng vẽ Wacom Cintiq:

  Wacom Cintiq là dòng sản phẩm cao cấp hơn, có nhiều tính năng và đặc biệt có thể thỏa mãn điều kiện sáng tạo của người dùng với màn hình siêu khủng, chức năng siêu nhiều và tiện ích siêu hấp dẫn. Bên cạnh đó, mỗi thiết kế của dòng Cintiq đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và chạm vào những khả năng thiết kế tối ưu.

  Saigongraphics.com hân hạnh mang đến những trải nghiệm thú vị qua từng nét vẽ.

   

   

   

   

   

   

  Ngày đăng: 29-12-2015 7,754 lượt xem