• Kinh Nghiệm Chọn Mua Bảng Vẽ Wacom

  Saigongraphics.com gợi ý những kinh nghiệm mua bảng vẽ Wacom tốt, giá rẻ và chất lượng để người dùng có thể tham khảo.

  Bảng vẽ Wacom đang trở thành hiện tượng hot, với khả năng ứng biến nhanh và nhiều ứng dụng; Wacom được xem như một sự trải nghiệm công nghệ mới toanh tích hợp nhiều khả năng sáng tạo đỉnh cao, chỉnh sửa hình ảnh chính xác.

   

  Bảng vẽ Wacom có rất nhiều loại, rất nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều tiện ích, chức năng thể hiện trên từng loại nên không dễ dàng trong việc chọn lựa một bảng vẽ Wacom phù hợp cho riêng mình.

  -        Trước tiên, người dùng phải xác định được nhu cầu mua bảng vẽ Wacom nào để tiện cho việc học tập, thiết kế và dùng lâu dài vì Wacom có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Bảng vẽ Wacom ở saigongraphics.com là những bảng vẽ phổ biến và nhiều tiện ích, ai cũng có thể dùng nhất. Ở đây, có ba dòng sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh: Wacom Intuos, Wacom Intuos Pen, Wacom Intuos Pro và Wacom Cintiq. Người dùng có thể chọn lựa theo mô tả từng sản phẩm của chúng tôi để chọn được bảng vẽ hoàn hảo và phù hợp với bản thân nhất.

  -        Tiếp theo, nên đọc kỹ và so sánh những thông số kỹ thuật giữa các bảng vẽ để tối ưu sự chọn lựa của mình. Bạn có thể lựa chọn thông qua kiểu dáng, màu sắc yêu thích cũng được.

  -        Kiểm tra xuất xứ, niêm phong trên bảng vẽ Wacom. Cách phân biệt hàng thật, hàng giả của Wacom.

  -        Kiểm tra bề mặt vẽ và sự tương tác giữa cây bút và màn hình để chắc chắn bạn mua được sản phẩm tối ưu và ưng ý.

  -        Chọn lựa công ty nhập khẩu, cửa hàng uy tín mua bảng vẽ Wacom để được hưởng những ưu đãi, bảo hành tốt nhất.

   

  Saigongraphics.com đem đến cho quý khách hàng như mẹo khi chọn lựa mua bảng vẽ Wacom để tham khảo. Chúng tôi, với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đưa đến những trải nghiệm tinh tế và mới mẻ cho khách hàng luôn luôn chào đón quý khách đến tham quan, mua sắm. 

   

  CÔNG TY TNHH TM DV DL MÊ LINH

  117/39 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Quận Bình Thạnh, TP, HCM

  Tel: 08-3898-0090 Fax: 08-3514-4089

  E1: minhhoang.ceo@gmail.com

  E2: wacomsaigon@gmail.com

  www.saigongraphics.com

  Hotline: 0909-245-258 - 0916-245-258

   

   

  Ngày đăng: 07-01-2016 7,448 lượt xem