• Sinh Viên Nên chọn Bảng vẽ Wacom Nào

  Bảng vẽ Wacom hiện nay là công cụ thay thế giấy, bút vẽ cồng kềnh và khó chỉnh sửa. Với những tính năng vượt trội để người dùng có thể thỏa thích thể hiện ý tưởng sáng tạo, chỉnh sửa hình ảnh và sắp xếp công việc một cách logic nhất.

   

  Bảng vẽ Wacom là thiết bị hiện đại phù hợp với dân thiết kế, những người học tập và làm việc trong môi trường nghệ thuật có tính tương tác cao. Đồng thời thể hiện một cá tính năng động, trẻ trung trong sáng tạo, lên ý tưởng độc đáo và thể hiện thương hiệu bản thân.

   

   

  Những tiện nghi mà bảng vẽ Wacom tích hợp cho người dùng thể hiện những cá tính và phù hợp với từng đối tượng và tính chất công việc khác nhau. Có những bảng vẽ Wacom dành cho sinh viên để học tập, làm việc, đảm bảo các tính năng ưu việt mà giá thành thật tiết kiệm. Wacom hiểu những điều này nên trình làng những mẫu bảng vẽ xuất sắc để tạo bước đệm thành công trong quá trình học tập của sinh viên.

   

  Saigongraphics.com chuyên cung cấp và kinh doanh các loại bảng vẽ Wacom phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nên rất được người dùng ưa chuộng và tin cậy.

  Với sinh viên, saigongraphics.com đưa ra một số sản phẩm bảng vẽ có giá thành tiết kiệm như sau:

   

   

  Wacom Intuos Art là sản phẩm  nhiều tiện ích, phù hợp trong học tập, với những chức năng vẽ từ đơn giản đến nâng cao mà giá thì cực kỳ “hạt dẻ”.

  Wacom Intuos Draw là sản phẩm chú trọng tính năng đúng như tên gọi, cách thức tạo ra một tác phẩm nghệ thuật chất lượng và tuyệt vời trong từng chi tiết, từ những nét vẽ đơn giản đến phức tạp đều có thể đáp ứng tốt.

  Wacom Intuos Pen là một dụng cụ vẽ với những tiện ích và chức năng phù hợp với sinh viên, đồng thời giá tốt, tối ưu các tính năng để có được những trải nghiệm thú vị, làm cho bản vẽ nổi bật và thể hiện được sự sáng tạo của mình.

  Wacom Intuos Pen and Touch Small, đây là sản phẩm thuộc dòng Intuos Pen có nhiều tính năng và tiện ích từ màn hình được tích hợp nhiều điểm cảm ứng, màn hình rộng hơn và nhiều chức năng từ ngòi bút hơn.

  Các bạn sinh viên có thể dựa vào những đặc điểm, tính năng, giá thành của bảng vẽ Wacom mà saigongraphics.com cung cấp để chọn lựa được một sản phẩm có chất lượng tốt và sử dụng lâu dài nhất.

  Ngày đăng: 31-12-2015 7,443 lượt xem