• Có nên mua hàng xách tay??

  Tại sao không nên mua bảng vẽ Wacom xách tay?? Bạn có được lợi ích gì từ mau Bảng Wacom xách tay của Mỹ hay nước khác ?? Hãy cân nhắc một số ý kiến dưới đây trước khi quyết định nhé

   

  KHÔNG NÊN MUA WACOM XÁCH TAY TỪ MỸ


  Những lợi ích


  - Giá có thể rẻ hơn vài chục đến 100 ngàn ???


  - Tin tưởng chất lượng của Mỹ  ???.


  Những điều không lợi ích tí nào 


  - Rẻ hơn 100 ngàn ư ??? chỉ 1 hoặc 2 cử café với bạn bè là hết 100k


  - Chất lượng ?? Hiện tại chất lượng như nhau hết trước khi xuất xưởng. Wacom là thương hiệu của Nhật Bản, Sản xuất tại Trung Quốc, và tiêu thụ tất cả các nước trên thế giới kể cả Mỹ bạn nhé.

   

   


  - Điều bất lợi cực kỳ đó là: Bạn nghĩ hàng Mỹ xài suốt đời không hư thì bạn mua hàng xách tay ??? Bởi vì khi bạn mua hàng mỹ nếu bị hư hay thất lạc phụ kiện thì chúng tôi (những đơn vị bán hàng chính hãng của Wacom) sẽ không bán cho bạn, và sẽ không sửa chữa cho bạn đâu nhé “vì tạo sự công bằng cho các bạn mua hàng chính ngạch trong nước có thể cao hơn bạn chút ít vì phải chiụ tiền thuế.

   

   


   

  - Chế độ bảo hành, nếu bạn bi hư trong thời gian bảo hành có thể họ sẽ đổi cho bạn cái mới nhưng hết thời gian bảo hàng bạn bị hư thi họ sẽ không sữa được cho bạn (vì hàng mỹ thì gọi phải gởi qua lại Mỹ để sửa, hoặc bảo hành vì vậy cho phí họ phải chịu nên chắc chắn rằng họ báo cho bạn là hư rồi, không sửa được và tư vấn cho bạn mua hàng mới”


  Một vài cửa hàng họ bán hàng Mỹ  và bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi mua nhé

  Rất đơn giản để biết họ bán hàng xách tay

  - Bạn chỉ cần yêu cầu họ xuất hóa đơn đỏ VAT10% (giả bộ thôi là biết ngay)


  Cảm ơn các bạn đã quan tâm


  Bài viết đước đăng bởi: Bảng vẽ Wacom
   

  Hotline: 0909-245-258

  Ngày đăng: 23-04-2014 6,678 lượt xem