• Bảng vẽ Wacom Cintiq 22HD Touch

  Bảng vẽ Wacom Cintiq 22HD Touch đem lại những tác động tích cực trong công việc sáng tạo của người dùng, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật.

  Bảng vẽ Wacom Cintiq 22HD Touch 

  Công việc sáng tạo đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sản xuất những gam màu sắc tươi mới và đa chiều. Công nghệ bảng vẽ đưa lại cho người dùng một sự quan tâm sâu sắc từ thiết kế đến tính năng vì sự tiện dụng và nhiều lợi ích. Wacom chính là thương hiệu đem đến cho người dùng sự sáng tạo vượt khỏi biên giới, đa thanh, đa sắc màu.

   

  Với thiết kế màn hình 22” HD thích hợp cho người dùng muốn làm việc cảm ứng và cây bút với những trải nghiệm sáng tạo nhạy bén và đa dạng. Màn hình hiển thị 21,5 có full HD với độ phân giải 1080x 1920, một trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao với 16,7 triệu màu, đánh thức các giác quan của bạn.

  Bảng vẽ Wacom Cintiq 22HD Touch kết hợp giữa ngón tay khả năng cảm ứng không dây, công nghệ bút không dùng pin của Wacom. Điều này tạo một cấp độ mới của sự tác động, linh hoạt và năng suất khi làm việc trực tiếp trên màn hình, cho phép người dùng chuyển đổi giữa các bút áp lực nhạy cảm và sử dụng các cử chỉ đa cảm ứng để phóng to, xoay và điều hướng trên màn hình.

  Thiết kế các nút tắt trên Bảng vẽ Wacom Cintiq 22HD Touch dễ dàng điều khiển màn hình và lựa chọn chức năng, phía sau có gắn Strips Touch cùng với các nút cảm ứng Strip. Có nhiều chức năng như phóng to thu nhỏ, di chuyển trên màn hình và xoay. 16 nút ExpressKeys (mỗi 8 ở hai bên của màn hình hiển thị) tăng khả năng truy cập thông tin nhanh và tiết kiệm thời gian.

  Bảng vẽ Wacom Cintiq 22HD Touch thích hợp với những người dùng thích sự tương tác cao và thoải mái làm việc trong quá trình sáng tạo điều mới mẻ. Chính màn hình rộng tạo những đột phá trong công việc phác thảo ý tưởng. Wacom Cintiq 22HD là một sản phẩm vượt ngoài mong đợi và khao khát muốn có được của nhiều người dùng yêu thích thương hiệu Wacom.

  Bài đăng bởi: Bảng vẽ Wacom

   

  Ngày đăng: 25-12-2015 4,262 lượt xem