Wacom Intuos Art CTH 490

Wacom Intuos Art CTH 490

Bảng vẽ điện tử Wacom intuos Art, Với 2 màu Xanh và đen để bạn lựa chọn với cá tinh của mình, intuos Art được cải tiến từ dòng sản phẩm intuos Pen & Touch Small.

Mã SP: CTH 490

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bảng vẽ Wacom Intuos Art

   

  Hiện nay, bảng vẽ điện tử không còn xa lạ gì với mọi người; đặc biệt là dân công nghệ, dân thiết kế. Ý tưởng quyết định thành công cho một tác phẩm. Wacom hân hạnh mang đến những điều khác biệt tạo nên phong cách của người dùng. Các bạn không cần hý hoáy tay xách nách mang nào bút chì, nào giấy mực bên người những khi ý tưởng chợt xuất hiện. Cứ để Bảng vẽ Wacom Intuos Art đưa đường dẫn lỗi cho những sáng tạo vút bay

  Với thiết kế thanh mảnh, sang trọng, dễ dàng mang theo bên mình; Wacom Intuos Art được đánh giá cao bởi chất lượng và hài hòa về thẩm mỹ. Sự tiện lợi khơi nguồn cảm hứng đến từ những chi tiết máy.

  Kích thước, trọng lượng nhẹ nhàng, tiện dụng, thích hợp trong di chuyển, mang tới bất kỳ đâu bạn muốn.

  Diện tích vùng vẽ rộng có thể phô diễn những tác phẩm đỉnh cao, không gián đoạn.

  2048 mức áp lực nhấn của viết

  Có cảm ứng đa điểm

  Bút không có đầu tẩy.

  4 phím tùy biến ExpressKeys 

  Có cáp USB chuyên dụng 

  Màn hình cảm ứng nhạy bén với thiết kế tiện dụng, gọn nhẹ và tương thích với bút vẽ cho độ chính xác cao, hình thành bức vẽ với điểm nhấn đa sắc màu, sắc nét. Cảm ứng đa điểm thoải mái thể hiện ý tưởng sáng tạo thông minh và duyên dáng nhất. Sự đa dạng trong phong cách vẽ với bộ cọ vẽ sẵn có đi kèm trong gói phầm mềm

   

  Khả năng tương tác tuyệt vời của dòng intuos Art của Wacom giữa ngòi bút và màn hình đem lại những trải nghiệm tinh tế, thú vị trong từng nét vẽ. Những nét vẽ xuất sắc, chuyên dụng trong việc vẽ, chỉnh sửa với bộ màu phong phú, thể hiện và lưu giữ đầy đủ sắc thái của tác phẩm.

   

  Bảng vẽ Wacom Intuos Art tạo cho người dùng cảm giác tươi mới và hiện đại trong kiểu dáng, mượt mà trong từng nét bút, đem lại những cảm xúc thăng hoa trong nét vẽ. Nhiều tính năng chuyên dụng trong vẽ, tạo dáng hình ảnh và chỉnh sửa hình vẽ trên máy, phù hợp với người dùng làm việc ngành thiết kế, mỹ thuật.

   

   

  Liên hệ: 0909-245-258

  Bài đăng bởi:  intuos art