Wacom Intuos Draw CTL 490

Wacom Intuos Draw CTL 490

Bảng vẽ intuos pen Draw là mẫu sản phẩm mới, được phát triển từ dòng intuos pen, Với thiết kế mới sang trọng, dể nhìn tạo cho chung ta một cảm giác thân thiện.

Mã SP: CTL-490

Giá gốc: 1,700,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 1,540,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  Wacom Intuos Draw

  Lựa chọn một thiết bị chuyên dụng cho bản thân phục vụ công việc là một việc chẳng dễ dàng. Wacom trình làng bảng vẽ Wacom Intuos Draw với mong muốn chiều lòng người dùng trong việc thúc đẩy ý tưởng thành tác phẩm tuyệt vời. Ai cũng có thể trở thành nghệ sĩ với Wacom Intuos Draw.

   

  Với mong muốn mang lại những cảm nhận khác biệt dành cho một thiết bị chuyên dụng về đường nét vẽ, Wacom chú trọng việc tạo ra sự tương tác giữa người dùng và bảng vẽ để thực hiện được đầy đủ ý tưởng.

  Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, Bảng Vẽ Wacom Intuos Draw thể hiện được sự tinh tế, không chiếm diện tích mà vẫn có thể thỏa sức sáng tạo. Tích hợp USB tiện dụng để chia sẻ thông tin trong quá trình làm việc.

   

  Nghệ thuật trong việc sáng tạo bây giờ đã trở nên đơn giản cùng thiết kế chuyên dụng của Wacom. Intuos Draw là sự kết hợp hoàn hảo giữa màn hình cảm ứng và bút có áp lực đa điểm, người dùng có thể thỏa thích làm việc sáng tạo trên nên một thiết bị hiện đại với nhiều tính năng nổi bật.

  Màu sắc hài hòa, tươi trẻ, bắt mắt để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa. Phím tắt ExpressKeys nhỏ gọn, dễ sử dụng với 1 nút duy nhất.

  Pin siêu tiết kiệm và có độ bền cao.

   

  Lướt nhẹ, vẽ êm đã trở thành thương hiệu của bảng vẽ Wacom Intuos Draw. Yếu tố nghệ thuật và lưu giữ những nét đặc sắc riêng trong từng nét vẽ, trạng thái bản thảo. Việc di chuyển vẽ, xoay nghiêng không thể dễ dàng hơn với bút áp lực đa điểm, thoải mái khơi nguồn cảm hứng làm cho bản vẽ tự nhiên và giống như vẽ trên giấy.

  Chia sẻ những tài liệu, những tác phẩm do chính tay mình vẽ lên các trang mạng xã hội thông qua công cụ gửi trực truyến, in trên vải hoặc hiện thị công việc trong nhiều cách khác nhau.

   

   

  Liên hệ tư vấn: 0909-245-258

  Đăng bởi: Bảng vẽ Wacom