Wacom Intuos Pro Small PTH 451

Wacom Intuos Pro Small PTH 451

Bảng vẽ Wacom Intuos Pro cảm ứng chạm đa điểm, độ phân giải 5080lpi, vùng hoạt động 157 x 98mm, bút cảm ứng 2048 mức lực nhấn, nhận biết ± 60° nghiêng, tích hợp sẵn kết nối không dây Wireless 2.4GHz, kết nối có dây với cáp USB, 6 nút ExpressKey tùy chỉnh, vòng chức năng Touch Ring, chức năng hiển thị nhanh trên màn hình (HUD.)

Mã SP: PTH 451

Giá gốc: 5,750,000 vnđ

Giá khuyến mãi: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  

  Bảng vẽ Wacom intuos Pro Small

   

  Trong quá trình sáng tạo ra những sản phẩm, không ít người gặp trở ngại với dụng cụ hỗ trợ những ý tưởng thành hình. Wacom thấy được nhu cầu thể hiện một đẳng cấp khác biệt nên đã tạo ra bảng vẽ Wacom Intuos Pro Small đem đến những chức năng và tối ưu việc sáng tạo dựa trên một thiết bị nhỏ gọn, hiện đại.

  Intuos Pro small  là sự sáng tạo giữa máy tính bảng và bút áp lực cảm ứng đa điểm với 2048 mức độ khác nhau. Vì thế người dùng sẽ tạo ra những bản vẽ có tính chính xác cao và nhìn nhận nghệ thuật một cách trọn vẹn hơn. Kiểm soát chiều rộng và độ mờ dựa trên cách bạn chạm bút vào màn hình

  Một điểm nhấn của Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Small đó là sự kết hợp nhỏ gọn mà thông minh trong việc thể hiện những nét vẽ rõ ràng, độc đáo và đầy sáng tạo. Nó nhỏ gọn, dễ dàng phù hợp với một túi xách tay khi di chuyển.

   

   

   

  Sự kết hợp của áp lực nhạy cảm với bút đầu vào với sự hỗ trợ multi-touch cử chỉ mang lại sự mượt mà, trải nghiệm thú vị hơn khi bạn là người tạo ra. Pan, zoom, và điều hướng một cách tự nhiên với những cử chỉ trên bề mặt cảm ứng đa điểm của Intuos Pro Small. Hãy tận hưởng sự thoải mái của Grip Pen Wacom với cách tạo và truy cập vào các phím tắt cảm ứng đa điểm của riêng bạn.

  Phím tắt ExpressKeys và tùy chỉnh Touch Ring vào Intuos Pro Small cho bạn truy cập dễ dàng vào các phần mềm yêu thích của bạn. Menu trên màn hình Radial và Express Xem heads-up display giúp người dùng khái quát và sử dụng phím triệt để, có hiệu quả hơn.

   

  Với khả năng không dây tiên tiến, Bảng vẽ Intuos Pro Small giúp bạn nắm bắt được sự sáng tạo, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, tận hưởng sự tự do và linh hoạt mà màn hình đa cảm ứng cung cấp, giúp bạn tạo ra một bản vẽ nhanh chóng và hiệu quả.

  Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Small đem lại cho người dùng những điều thú vị và đầy năng lượng sáng tạo để có thể làm việc hiệu quả, lại có thể để cho trí tưởng tượng bay xa. Không cầu kỳ nhưng lại rất tinh tế.

   

   

  Bài viết đượ đăng bởi: Bảng vẽ wacom

  Hotline: 0909-245-258