Bảng vẽ Wacom intuos Pro S

Bảng vẽ Wacom intuos Pro S

Đối với các nghệ sĩ và nhà thiết kế muốn làm việc hoàn toàn bằng kỹ thuật số từ đầu đến cuối, Wacom Intuos Pro Scho phép bạn minh họa, chỉnh sửa hoặc thiết kế với điều khiển sáng tạo tự nhiên hơn bao giờ hết.

Mã SP: PTH 460KA

Giá bán: 249 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bảng vẽ Wacom intuos Pro S

  INTUOS PRO S  ĐƯỢC DỊCH BẰNG GOOGLE 
   
  Có bút sáng tạo với khả năng nhận dạng nghiêng và hầu như lag lag theo dõi miễn phí. Có thể tùy chỉnh ExpressKeys ™, Radial Menu và công tắc bên bút để giúp tăng năng suất.
  Thiết kế máy tính bảng siêu mỏng với dấu chân nhỏ gọn và vật liệu cao cấp.
  Phụ kiện (được bán riêng) bao gồm: Wacom Pro Pen slim, Pen Nibs
   
   
   
   
   
  Wacom Pro Pen 2 - Tự nhiên và chính xác
   
  Bút sáng tạo tiên tiến của chúng tôi, Wacom Pro Pen 2 được đi kèm với Wacom Intuos Pro. Với 8.192 cấp độ nhạy áp lực và nhận dạng độ nghiêng vô song mỗi lần vuốt và di chuyển bàn tay của bạn được theo sau với độ chính xác không ngừng.
   
   
  Wacom Intuos Pro mang đến sự kiểm soát mới cho bạnsáng tạo. Bút Wacom Pro 2 nhạy cảm và thiết kế máy tính bảng mỏng cho phép bạn làm việc trong chi tiết chưa từng có và tự do. Với Wacom Intuos Pro, bạn có thể minh họa, chỉnh sửahình ảnh và video, hoặc thiết kế kỹ thuật số với nhiều hơnkiểm soát sáng tạo tự nhiên hơn bao giờ hết.
   
  Thiết kế mỏng và đẹp Mỗi máy tính bảng Wacom Intuos Procung cấp một bản vẽ thực tếkhu vực. Sử dụng vật liệu cao cấpnhư nhôm anodized và thủy tinh nhựa composite sợi cho phép chúng tôil àm cho một máy tính bảng cảm thấy yên tâm mạnh mẽ nhưng chỉ là Dày 8 mm.Cá nhân hóa kỹ thuật số của bạn nơi làm việc ExpressKeys có thể tùy chỉnh, ™Touch Ring, Radial Menu vàcông tắc bên cung cấp dễ dàng phím tắt. Bề mặt cảm ứng đa điểmcho phép bạn phóng to, xoay và điều hướng.Trong khi ba kích cỡ khác nhau tùy chọn và ba khác nhau Texture Texture * (từ mịn đếnthô) cho phép bạn cá nhân hóa không gian làm việc của bạn và máy tính bảng của bạn cảm giác bề mặt.Quy trình làm việc từ giấy sang kỹ thuật số Một số nghệ sĩ và nhà thiết kế làm việc chỉ bằng kỹ thuật số, trong khi những người khác bắt đầu trên giấy. Wacom Intuos Procho phép bạn làm cả hai với Giấy phụ kiện. Đối với công việc kỹ thuật số,chọn Wacom tiêu chuẩn Intuos Pro. Phác thảo trên giấy và tinh chỉnh kỹ thuật số, chọn Phiên bản giấy Wacom Intuos Pro
   
  Hầu như không có độ trễ
  Không thị sai
  Nhận dạng nghiêng tự nhiên
  Không có pin hoặc sạc lại
  Bao gồm những gì
  Wacom Intuos Pro Pen Tablet nhỏ
  Bút Wacom Pro 2 (không dùng pin)
  Giá đỡ bút (bao gồm 6 ngòi tiêu chuẩn, 4 ngòi phớt)
  Cáp USB 2m (6.6ft)
   
   
  Các tính năng chính:
  - Hiệu suất bút vượt trội:Bút Wacom Pro 2 có 8192mức độ nhạy áp lực, phản ứng nghiêng và hầu như theo dõi không bị lag.
  - Tăng tốc độ công việc của bạn với đa cử chỉ chạmExpressKeys, Menu radial và công tắc bên bút.
  - Có sẵn trong nhỏ, vừa và lớn, để phù hợp với bất kỳ sáng tạo không gian làm việc.
  - Thiết kế máy tính bảng siêu mỏng với nhỏ hơn, gọn hơndấu chân và vật liệu cao cấp.
  - Chụp các phiên bản có thể chỉnh sửa bản phác thảo giấy của bạn **, hoặc lam việc kỹ thuật số từ đầu đến cuối.Sử dụng Inkspace để đồng bộ hóa và xuất bản phác thảo giấy của bạn trong định dạng tệp sáng tạo phổ biến- bao gồm raster lớp và định dạng vector.
  - Phụ kiện (được bán riêng)
  : Bút Pro mỏng, Bút Pro 3D, TextureSheets * (từ mịn đến thô), Vỏ mềm *, ngòi bút.- Kết nối với máy Mac của bạn hoặc PC Windows có USB hoặc tích hợp Bluetooth
   
  CÔNG TY TNHH TM DV DL MÊ LINH
  VP 01: 135 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
  VP 02: 135/1/19 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 028-3898-0090, 2200-6767 Fax: 028-38 40 51 62
  Hotline:0938-535-995, 0909-245-258- 0916-245-258
  Email: minhhoang.ceo@gmail.com