Cintiq 13HD

Cintiq 13HD

Bảng vẽ Wacom CIntiq 13 HD giúp bạn thao tác trực tiếp trên bảng vẽ một cách tự nhiên, Với màn hình 13 inch chuẩn HD với độ nét cao giúp bạn xác định chính xác màu sắc mà bạn cần phối màu cho sản phẩm.

Mã SP: DTK 1300

Giá bán: 26,500,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  

  Wacom Cintiq 13HD

   

   

  Việc thiết kế không còn quá cực nhọc và phiền phức khi lúc nào cũng phải kè kè giấy bút bên cạnh. Hãy để cho Wacom giải quyết dứt điểm vấn đề khó khăn trong việc biến ý tưởng thành hiện thực. Wacom là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực tạo ra những bảng vẽ thu hút và chuyên dụng.

  Bảng vẽ Wacom Cintiq 13 mang sắc thái chuyên nghiệp trong thiết kế và nhạy bén về tính năng trên màn hình Cintiq 13HD nhỏ gọn, độ phân giải cao với công nghệ hiện đại, kiểm soát áp lực ngòi bút lên màn hình một cách nhịp nhàng.

  Với chiếc bút tích hợp 2048 lực nhấn và độ nghiêng phù hợp trong mọi hoàn cảnh, khi bạn nhấn bút dựa vào bề mặt để kiểm soát hoàn toàn chiều dài và chiều rộng của màn hình, hoạt động trên tất cả các màn hình Bảng vẽ Wacom Cintiq 13HD. Có khả năng điều chỉnh phủ màu sắc đậm, nhạt với độ nghiêng hoàn hảo, mở ra những sáng tạo mới mẻ và hay ho.

   Làm việc dễ dàng hơn và nhanh hơn, nhờ 4 phím ExpressKeys, Rocker Ring, và Home Button, trong đó cung cấp truy cập cảm ứng vào các phím tắt tiết kiệm thời gian của người dùng. Người sử dụng xác định các phím tắt. Cintiq 13HD sẽ làm việc theo cách của bạn.

  Bảng vẽ Wacom Cintiq 13HD với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với độ sắc nét cao 13”, màn hình hiển thị tương tác với các hoạt động phong phú, không chiếm diện tích.

  Dây cáp kết nối 3-trong-1 đơn giản và tương thích cho thiết lập để bất kỳ có thể kết nối với bất kỳ PC hay laptop nào. Hàng chục các ứng dụng phần mềm sáng tạo cũng phát triển theo thương hiệu Wacom.

  Bảng vẽ Wacom Cintiq 13 thể hiện đẳng cấp trong việc cài đặt các quá trình sáng tạo vào logic và tạo một bước ngoặt trong khâu thiết kế, phác thảo ý tưởng. Trải nghiệm Wacom Cintiq 13 để thấy sự khác biệt biến thiên trong từng nét bút.

   

   

   

   

  Bài viết được đăng bởi: Bảng vẽ Wacom

  Hotline 0909-245-258