Wacom Intuos Pro Medium PTH 651

Wacom Intuos Pro Medium PTH 651

Bảng vẽ Wacom intuos Pro Medium là dòng có size trung bình, với diện tích lớn gúp cho các bạn thoải mái hơn khi vẽ, đồng thởi vẫn gọn gàn cho bạn có thể mang theo trong ba lô hay cặp Lapttop

Mã SP: PTH 651

Giá gốc: 7,590,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 6,690,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  

  Bảng vẽ Wacom intuos Pro Medium

  Từ ý tưởng sáng tạo tới tác phẩm phải trải qua quá trình thể hiện, chỉnh sửa, hoàn thành. Thiết kế được một tác phẩm có chất lượng chẳng phải chuyện dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, Wacom đem đến cho người dùng những trải nghiệm trong việc tạo ra những điều thú vị mang sắc màu tươi mới.

  Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Medium hỗ trợ tích cực cho người sử dụng những giải pháp hiệu quả với những ý tưởng “độc nhất vô nhị” của chính mình để hiện đại hóa, nâng cao sự tương tác của sản phẩm.

  Với trọng lượng gọn nhẹ có thể thoải mái mang đi bất cứ đâu tùy thích, cùng màn hình tích hợp nhiều tính năng, kích thước màn hình rộng, trải nghiệm không gian rộng rãi để thiết kế, phác thảo ý tưởng, tút lại bản vẽ một cách dễ dàng.

   

   

  Có chức năng cảm ứng đa điểm, người dùng có thể điều hướng trực quan tại các điểm của ngón tay: zoom, xoay, di chuyển một cách tự nhiên với tính năng được cài đặt sẵn. Thoải mái chỉnh sửa hình ảnh với các chức năng chuyên dụng. Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Medium là tập hợp của sự sáng tạo vượt bậc trong cách thể hiện bản vẽ ưu việt.

   

   

  Bút cảm ứng vời lực nhấn 2048 mức áp lực, lực bút khi vẽ tạo độ chính xác cao; có khả năng ứng biến khi phác thảo bản vẽ. Pin có tuổi thọ cao, làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ với chế độ tiết kiệm pin.

   

  Kết nối với máy tính hoặc laptop một cách thuận lợi thông qua cổng USB duy nhất. Các phím tắt được đặt ở vị trí thuận lợi cho người sử dụng. Nhanh chóng truy cập vào tất cả các phím tắt của bạn thông qua 8 nút ExpressKeys tùy biến và Touch Ring.

  Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Medium mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt và ngẫu hứng trong quá trình sáng tạo. Những chi tiết được thiết kế tối ưu hóa để người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng.

   

   

   

   

   

   

   

  Bài viết được đăng bởi: Bảng vẽ Wacom 

  Hotline: 0909-245-258