Intuos Pro Large

Intuos Pro Large

Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Large PTH 851 được thiết kế để phù hợp cho những bạn cầnn có một phạm vi lớn để di chuyển và àm việc trong các định dạng lớn

Mã SP: PTH 851

Giá gốc: 14,200,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 9,990,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • BẢNG VẼ WACOM INTUOS PRO LAGRE

  Việc sử dụng các công cụ hỗ trợ trong việc sáng tạo những sản phẩm thiết kế ngoài giấy, bút và màu vẽ đang làm cho người dùng thỏa sức tưởng tượng, thể hiện những tác phẩm tuyệt diệu trong từng chi tiết. Wacom đang đem lại những trải nghiệm đa dạng về cảm xúc, để cho những nét vẽ không còn trừu tượng trên trang giấy nữa.

   

  Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Lagre đem lại những sắc màu nổi bật với sự nổi bật về khả năng biến những ý tưởng sáng tạo trở thành những bản vẽ sinh động.

  Wacom Intuos Pro Lagre cũng có tương tự chức năng với Intuos Pro Small nhưng chỉ khác kích thước của Intuos Pro Lager lớn hơn, có thể thỏa thích sáng tạo những Tích hợp đầy đủ những tính năng từ màn hình cảm ứng điểm với nhiều chức năng vẽ, chỉnh sửa hình ảnh cũng như chia sẻ trực tuyến, Intuos Pro Lagre đang nỗ lực thể hiện bản thân với các tính năng vượt trội và chuyên dụng.

   

  Sự kết hợp của áp lực nhạy cảm với bút đầu vào với sự hỗ trợ multi-touch cử chỉ mang lại sự mượt mà, trải nghiệm thú vị hơn khi bạn là người tạo ra. Pan, zoom, và điều hướng một cách tự nhiên với những cử chỉ trên bề mặt cảm ứng đa điểm của Intuos Pro. Hãy tận hưởng sự thoải mái của Grip Pen Wacom với cách tạo và truy cập vào các phím tắt cảm ứng đa điểm của riêng bạn.

  Phím tắt ExpressKeys và tùy chỉnh Touch Ring của Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Lagre cho bạn truy cập dễ dàng vào các phần mềm yêu thích của bạn. Các nút tắt trên thân máy được thiết kế hữu dụng và sử dụng nhanh, gọn, đạt hiệu suất cao, sử dụng thích nghi trong việc chỉnh sửa và thiết lập tính năng. Menu trên màn hình Radial và Express Xem heads-up display giúp người dùng khái quát và sử dụng phím triệt để, có hiệu quả hơn.

   

   

  Khả năng kết hợp hài hòa giữa màn hình cảm ứng rộng với bút  grip Pen có 2048 lực nhấn cộng với cảm ứng đa điểm khác nhau sẽ thể hiện được trọn vẹn hơn trí tưởng tượng, sáng tạo không ngừng nghỉ của bạn. Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Lagre đem lại nhiều màu sắc tươi mới vào cuộc sống.

   

   

   

   

  Bài viết được đăng bởi: Bảng vẽ Wacom

  Hotline: 0909-245-258