Wacom Intuos Pen CTL 480

Wacom Intuos Pen CTL 480

Dòng Bảng vẽ Wacom intuos Pen CTL 480 là sàn phẩm có giá tiền thấp nhất, dành cho nhửng bạn là sinh viên với chi phí còn hạn chế, và cho những bạn cộng việc không nhiều.

Mã SP: CTL 480

Giá gốc: 1,990,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 1,540,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  

   

  Bảng vẽ wacom Intuos Pen CTL 480

   

   

  Bảng vẽ Wacom Intuos Pen của thương hiệu Wacom là thiết bị trình bày ý tưởng, sáng tạo tuyệt vời tron từng chi tiết. Wacom nâng niu những ý tưởng, trải nghiệm thú vị về các đường nét, màu sắc và bố cục sản phẩm của người dùng.

  Wacom Intuos Pen là tập hợp nhiều sản phẩm khác nhau như Wacom Intuos Pen Small, Wacom Intuos Pen & Touch Small, Wacom Intuos Manga Pen & Touch Small và Wacom Intuos Pen & Touch Medium.

   

  Đây là dòng sản phẩm Intuos Pen tích hợp nhiều tính năng đa dạng và thông minh. Màn hình cảm ứng có 1024 mức áp lực, tùy thuộc vào đặc trưng mỗi dòng máy sẽ có đa điểm cảm ứng hoặc không. Thiết kế nhẹ nhàng, không mất quá nhiều diện tích với trọng lượng nhỏ thì bảng vẽ Wacom Intuos Pen ngày càng được ưa chuộng.

   

  Thiết kế tính năng giữa màn hình cảm ứng với độ nhạy bén cao kết hợp với cảm ứng đa điểm của bút, dòng Bảng vẽ Wacom Intuos Pen đang đưa đến cách nhìn thông minh và nhiều lựa chọn tối ưu trong việc sáng tạo những giá trị của cái đẹp.

  Bút cùng độ tương tác với màn hình đem đến sự mượt mà và cảm giác như đang vẽ rất giấy thật, người dùng có thêm một trải nghiệm thú vị trong việc tạo ra những điều khác biệt.

  Các phím tắt màn hình được đặt ở vị trí dễ sử dụng kết hợp với yếu tố thẩm mỹ cao, tạo sức bật trong việc thiết kế cũng như tính năng vượt trội được đánh giá tối ưu. Pin siêu tiết kiệm và có khả năng làm việc với hiệu suất nhiều hơn.

  Những trải nghiệm tinh tế đến từ Bảng vẽ dòng Wacom Intuos Pen thích hợp cho mọi đối tượng thể hiện phác thảo bản vẽ, chỉnh sửa hình ảnh, chia sẻ với cộng đồng hay làm được nhiều việc hơn trên cùng một thiết bị.

   

   

   

   

   

  Bài viết được đăng bởi: Bảng vẽ Wacom

  Hotline: 0909-245-258